Chính sách bán hàng

1. Chính sách vận chuyển, giao nhận

1.1 Phương thức vận chuyển:

Chúng tôi sẽ giao hàng hóa, sản phẩm cho quý khách qua đường bưu điện theo địa chỉ người nhận hàng mà Quý khách đã đăng ký khi đặt hàng.

Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn hàng nội thành Hà Nội ( áp dụng với các quận nội thành), quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trước 12h) hoặc dưới 24 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 12h).

Đối với ngoại thành Hà Nội (Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên,…) và các tỉnh thành khách. Thời gian giao hàng là từ 24h đến 72h.

Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0934.124.665 để được hỗ trợ.

Các đối tác vận chuyển:

  • Giao hàng nhanh
  • Giao hàng  tiết kiệm
  • Viettel post

1.2 Phí vận chuyển:

Hàng vận chuyển trong địa bàn Hà Nội:

  • Nội thành: 30.000 VNĐ / đơn
  • Ngoại thành: 50.000 VNĐ / đơn

Hàng vận chuyển ngoại tỉnh:

Cước phí dựa trên cước phí vận chuyển thực tế của đối tác vận chuyển. Vui lòng liên hệ 0934.124.665 để được hỗ trợ.

2. Chính sách bảo hành, đổi trả

2.1 Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng với các sản phẩm xe thăng bằng Ander đối với các lỗi do nhà sản xuất bao gồm: Ander Basic, Ander Pro, Ander Plus, Saro. Khi đến bảo hành quý khách vui lòng mang theo hóa đơn bán hàng của PACBIKE VN.

Bảo hành 01 tháng với các sản phẩm phụ kiện nâng cấp độ xe với các lỗi do nhà sản xuất hoặc phát sinh do quá trình lắp ráp. Khi đến bảo hành quý khách vui lòng mang theo hóa đơn bán hàng của PACBIKE VN. Danh sách phụ kiện bao gồm: Các loại vành bánh hơi, potang, cọc potang, tay lái, mũ bảo hiểm.

2.2 Chính sách đổi trả, bảo trì

Quý khách được đổi trả sản phẩm trong 7 ngày với các sản phẩm xe thăng bằng Ander đối với các lỗi do nhà sản xuất bao gồm: Ander Basic, Ander Pro, Ander Plus, Saro. Khi đến bảo hành quý khách vui lòng mang theo hóa đơn bán hàng của PACBIKE VN.

Quý khách được bảo trì, bảo dưỡng xe miễn phí khi mua xe thăng bằng tại PACBIKE VN, áp dụng với các sản phẩm xe thăng bằng Ander bao gồm Ander Basic, Ander Pro, Ander Plus, Saro do PACBIKE VN cung cấp, phân phối.

2.3 Địa chỉ bảo hành, bảo dưỡng

Miền Bắc:

Địa chỉ: P.108 TT B3 Giảng Võ, Trần Huy Liệu, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0934.124.665

Miền Nam:

Địa chỉ: Thuận Giao 31, P. Thuận Giao, Tx. Thuận An, ( gần AEON MALL) Bình Dương

Điện thoại: 0963.451.147